Cách phân biệt cần cẩu Kanglim chính hãng và hàng giả, hàng fake

Hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng fake xuất hiện rất nhiều với những đặc điểm thiết kế cấu tạo rất giống với hàng chính hãng mà nếu bằng mắt thường Khách hàng khó có thể phân biệt được. Bằng kinh nghiệm nhiều năm bán hàng chính hãng, thông qua bài viết này Công ty Việt Hàn xin chia sẻ với Quý khách hàng một số đặc điểm để phân biệt cần cẩu Kanglim chính hãng với hàng giả. 

Một số đặc điểm để phân biệt cần cẩu Kanglim chính hãng và hàng giả, hàng fake trôi nổi trên thị trường.

1. Hàng chính hãng có kết cẩu phần đầu khác và được bọc bằng túi nilon và quấn băng dính Kanglim.

2. Bệ cẩu cũng khác được thiết kế dày dặn chắc chắn. Trên bơm tời chính, phụ đều có in chữ Kanglim dập nổi.

3. Hệ thống điều khiển thủy lực của cẩu chính hãng dùng van của Hàn Quốc và Italy, cẩu giả dùng van điều khiển có nguồn gốc từ Trung Quốc.

4. Màu sơn khác nhau của 2 loại khác nhau. Cẩu chính hãng được sơn lót kỹ càng, ngoài cùng được phủ lớp sơn màu đỏ tươi bền màu theo thời gian sử dụng. Chân trước của cần cẩu chính hãng từ 8 tấn trở lên có 2 tầng (2 ống chân lồng vào nhau).

5. Hàng chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam phải có Giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) do phòng Công nghiệp và Thương mại Hàn Quốc (KCCI) cấp. Những Giấy chứng nhận này được tra cứu thông tin trên website: http://cert.korcham.net/search/index.htm

Mẫu Giấy chứng nhận chất lượng (CQ)

Mẫu Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO)

Trên đây là một vài lưu ý để Quý khách hàng lựa chọn mua sản phẩm cẩu tự hành chính hãng Kanglim – Hàn Quốc. Để được tư vấn thêm về cách phân biệt cẩu Kanglim cũng như cách lựa chọn cẩu tự hành Kanglim chính hãng Quý khách hàng có thể liện hệ theo địa chỉ sau: 

Đại diện phân phối: Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại:  (84-24) 6292 8289 / Hotline: 0903 307333
Email: info@dkvinamotor.com.vn