Hiện nay tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa trên phạm vi cả nước đang gia tăng mạnh mẽ. Tốc độ này làm cho nhu cầu khai thác, tiêu dùng cũng không ngừng tăng lên, làm nảy sunh hàng loạt các vấn đề môi trường nhất nước thải, khí thải, rác thải rắn…
Rác thải rắ là một trong những nguồn gây ô nhiễm ảnh hưởng lớn đến môi trường sống hiện nay.

Vì vậy quá trình thu gom, lưu trữ vận chuyển rác thải là bước quan trọng.
Xe chở rác thùng rời chuyên dụng là Giải pháp đắc lực trong việc thu gom, vận chuyển rác thải. Sử dụng xe chở rác chuyên dụng để vận chuyển rác từ các địa điểm thu gom rác về nơi tập kết.

Xe chở rác chuyên dụng có nhiều loại để đủ xe vào tận ngõ hẹp thu gom đảm bảo vệ sinh phục vụ thu gom, vận chuyển rác.

Xe chuyên dụng Việt Hàn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, thiết kế, sản xuất các loại xe chở rác chuyên dụng phục vụ ngành môi trường.

Để bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp xe chở rác Hooklift  chính là giải pháp cần thiết.

Xe chở rác chuyên dụng là dòng xe chuyên dùng trong ngành môi trường được sử dụng để chở rác với các dung tích khác nhau từ 6m3 cho đến 24m3. Xe chở rác có cấu tạo gồm 2 phần: Xe cơ sở và xe chuyên dụng để gom và đựng rác.

Cùng với sự đa dạng dung tích cũng như về các chủng loại xe DK – VHC cam kết đem đến cho khách hàng 100% sản phẩm xe chở rác chất lượng cao nhất trên thị trường. Quý khách hãng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe chở rác giá tốt nhất trên thị trường hiện nay hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 307 333 để được tư vấn và có những trải nghiệm tuyệt vời tại DK – VHC.

Các dòng xe chở rác của DKVinamotor.

View: 12 24 ALL