Hiện nay tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa trên phạm vi cả nước đang gia tăng mạnh mẽ. Với tốc độ này khiến nhu cầu khai thác, tiêu dùng cũng không ngừng tăng lên, làm nảy sinh hàng loạt các vấn đề môi trường nhất nước thải, khí thải, rác thải rắn…
Rác thải rắn là một trong những nguồn gây ô nhiễm ảnh hưởng lớn đến môi trường sống hiện nay.
Vì vậy quá trình thu gom, lưu trữ vận chuyển rác thải rắn là một quy trình hết sức quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.
Xe chở rác thùng rời (Xe Hooklift) là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong việc thu gom, vận chuyển rác thải. Sử dụng xe Hooklift sẽ mang lại hiệu quả công việc cao, suất đầu tư thấp vì một xe có thể đi kèm từ 4 đến 6 thùng chứa.
Xe chở rác thùng rời có nhiều loại để vào tận ngõ hẹp thu gom đảm bảo vệ sinh phục vụ thu gom, vận chuyển rác.
Công ty TNHH DK Vina Motor là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, thiết kế, sản xuất các loại xe chở rác chuyên dụng phục vụ ngành môi trường.
Để bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp xe chở rác (Xe Hooklift) chính là giải pháp cần thiết.

Xe chở rác phục vụ ngành môi trường được sử dụng để chở rác với các dung tích khác nhau từ 6 m3 cho đến 24 m3. Với sự đa dạng dung tích cũng như về các chủng loại xe DK – VHC cam kết đem đến cho khách hàng 100% sản phẩm xe chở rác chất lượng cao nhất trên thị trường. Quý khách hãng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Công ty chúng tôi.
Quý khách hàng có nhu cầu mua xe chở rác giá tốt nhất trên thị trường hiện nay hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0903 307 333 để được tư vấn và có những trải nghiệm thực tế sản phẩm tại DK – VHC.

Các dòng xe chở rác của DK – VHC cung cấp.

View: 12 24 ALL