Lý do tại sao xe tải Hino gắn cẩu tự hành Kanglim lại được khách hàng tin dùng đến vậy?

Xe cẩu tự hành là cánh tay đắc lực trong công tác vận chuyển, tháo dỡ thi công công trình xây dựng. Để đáp ứng khối lượng công việc lớn như vậy xe cẩu tự hành Hino đã được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bạn hãy cùng Xe VIỆT HÀN cùng tìm hiểu những lý do vì sao xe lại được ưa chuộng nhé.

Xe cẩu tự hành Hino được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Xe tải cẩu Hino có nhiều mẫu mã khác nhau:

– Series 300 phù hợp với việc vận chuyển trên cung đường ngắn và vừa, cung đường nội đô vận chuyển với chất lượng tối ưu.
– Series 500 Vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiện nghi kinh tế cùng với khả năng chuyên chở linh hoạt.
– Series 700 đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà vận tải chuyên nghiệp.

Với mỗi dòng xe tải cẩu Hino có những ưu điểm vượt trội sau:

1. Sản phẩm của Hino luôn được đánh giá cao về chất lượng, động cơ được trang bị mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng, tuổi thọ độ bền cao, chi phí sửa chữa thấp. Xe tải gắn cẩu Hino đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất mà giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất trong cùng phân khúc sản phẩm.

2. Ngoài tiết kiệm nhiên liệu ra thì dòng xe cẩu tự hành Hino còn có tính năng an toàn vượt trội nhờ thiết kế vùng quan sát rộng, cabin có khả năng chống va đập và vị trí ngồi của lái xe là tốt nhất.

Qua thực tế sử dụng của nhiều khách hàng thì xe tải cẩu Hino vẫn là dòng xe được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất trong vòng 50 năm qua. Xe cẩu tự hành Hino luôn luôn làm hài lòng khách hàng và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Những ưu điểm tuyệt vời trên xe cẩu tự hành Hino là chiếc xe đáng mua nhất dành cho bạn rồi.

Đặc biệt hơn nữa, chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Hino cực kỳ tốt. Tất cả các dòng xe của Hino đều được bảo hành 12 tháng theo đúng quy định của hãng và không giới hạn km.

Thương hiệu Hino đã được đánh giá cao trên thị trường, vì vậy lựa chọn mua xe cẩu tự hành Hino giải pháp tối ưu nhất cho bạn.