Phân loại xe thu gom rác thường gặp trên thị trường

Hiện nay các dòng xe thu gom rác khá đa dạng về chủng loại để phục vụ việc xử lý và thu gom rác thải ngày càng cao của từng địa phương. Vậy xe thu gom rác có những loại nào và đặc điểm của chúng ra sao hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Xe cuốn ép rác

Đặc điểm của nó là thùng xe cong trơn với bộ phận cuốn ép gắn ở phía đuôi xe. Xe cuốn ép rác ngoài hình dạng cong trơn thì còn có dạng chữ nhật vuông, tùy thuộc vào công nghệ mà đơn vị sản xuất sử dụng. Ưu điểm của việc sử dụng thùng cong trơn chính là giúp cho thùng rác được bền lâu, giảm thiểu mối hàn phải sử dụng.

XE ÉP RÁC 6M3 HINO WU342LXE ÉP RÁC 6M3 HINO WU342L

Đối với loại xe ép rác này thì bộ phận cuốn ép rác là quan trọng nhất. Hệ thống thủy lực vận hành trong quá trình cuốn ép rác, lấp đầy thùng hiệu quả nhất và tốn ít nhiên liệu cũng như nhân công nhất. Đuôi rác thiết kế bao gồm càng gắp đa năng, gầu xúc để thuận tiện cho việc nạp rác.

2. Xe chở rác thùng rời hooklift

Xe chở rác hooklift này có đặc điểm gồm 1 thùng chở rác hình chữ nhật và bộ phận nâng hạ thùng. Xe chở rác hooklift thường được sử dụng ở những khu công nghiệp, nhà máy xử lý rác thải.. những nơi yêu cầu có thùng rác cố định và sẽ được xe kéo đi trực tiếp tới nơi tập kết. Xe chở rác thùng rời có hệ thống thủy lực kéo và hạ thùng.

XE CHỞ RÁC 12M3XE CHỞ RÁC 12M3

Công ty TNHH DK Vina Motor là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo sản xuất phương tiện, thiết bị chuyên dụng phục vụ ngành môi trường, ngành xây dựng và một số ngành khác. Để được tư vấn chi tiết về các loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng mời quý khách  hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH DK VINA MOTOR
Đại diện phân phối: Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điaạn thoại: (84-24) 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn