Xe chở rác thùng rời Hooklift – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

 

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, thì xe ô tô chở rác thùng rời chở thành phương tiện được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện dụng, đa chức năng và đem lại hiệu quả công việc cao.

Xe chở rác thùng rời có tên gọi khác là Hooklift. Xe là sản phẩm nổi bật trên thị trường xe chở rác hiện nay, hướng tới sự tiện lợi của những người thu gom rác thải, nâng cao hiệu suất làm việc.

Mua xe chở rác thùng rời – sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay:

Xe chở rác có thùng rời tự kéo, đẩy, nâng hạ thùng hàng lắp trên xe tải sát xi hino, hyundai… Xe chở rác hooklift được làm vật liệu chính là thép hàn chịu lực, thép dập định hình. Cần chính liên kết giữa sát xi với thùng xe và các xi lanh tạo thành cơ cấu kéo thùng lên xe, là bệ đỡ thùng khi di chuyển.

xe chở rác thùng rời 2m3

Xe trở rác thùng rời 2m3

Thùng chứa là loại container thùng hở co quai móc đầu thùng và bánh lăn đỡ đuôi thùng khi kéo.

Bộ điều khiển nằm bên trong cabin hoặc bên ngoài cabin theo thiết kế của từng xe. Cơ cấu hoạt động của bộ điều khiển sử dụng điều khiển dây dẫn cơ khí các xi lanh thông qua các tay van phân phối

xe trở rác thùng rời

Xe trở rác thùng rời 12m3

Xe chở rác thùng rời chuyển động quay phối hợp của cơ cấu 4 khâu bản lề 3 chế độ công tác: hạ thùng – cẩu thùng – nâng ben.

Với những lợi thế trên xe trở rác thùng rời hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. Xe được đánh giá cao về kỹ thuật, hệ thống cần chính phụ vận hành linh hoạt cùng thiết kế xe bên ngoài màu bắt mắt mang đến sự thân thiện, gần gũi với môi trường.

Dưới đây là hình ảnh Xe chở rác thùng rời 22m3 (Xe Hooklift) hiện Công ty CP thiết bị chuyên dụng Việt Hàn đang phân phối mời quý khách hàng tham khảo:

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0903 307 333 để được tư vấn tốt nhất