Xe ô tô chở rác DK – VHC sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Xe ô tô chở rác là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong công tác bảo vệ môi trường.

Liên danh DK-Việt Hàn (DK-VHC) chúng tôi coi sứ mệnh của mình là phụng sự xã hội, giữ gìn môi trường ngày một Xanh – Sạch – Đẹp. Với thế mạnh trong việc thiết kế, sản xuất các sản phẩm xe chuyên dụng ngành môi trường. Liên danh DK-VHC cung cấp xe chở rác với mục đích đem đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo các tiêu chí về mặt kỹ thuật, chất lượng với giá thành phù hợp.

Với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” sản phẩm xe chở rác của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường, góp phần bảo vệ môi trường.

Sau 3 năm mở rộng và phát triển thị trường, sản phẩm của chúng tôi dần chiếm lĩnh được thị trường và thương hiệu DK-VHC đã trở thành một trong những địa chỉ bán xe chở rác tin cậy được đối tác đặt niềm tin và lựa chọn gắn bó lâu dài.

Đó là một trong những thành quả mà công ty chúng tôi đạt được. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xe chở rác, xe chuyên dụng ngành môi trường của chúng tôi.

DK-VHC với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng mua xe chở rác trả góp, hỗ trợ vay vốn Ngân hàng lãi suất thấp.

Để nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm xe ô tô chở rác các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0903 307 333