Cẩu tự hành 5 tấn gắn Hyundai giải pháp cho những khách hàng khó tính

Với các doanh nghiệp vận tải khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, cần phải chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn cường độ làm việc cao. Thì dòng xe tải Hyundai gắn cẩu 5 tấn chính là giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do chọn xe tải gắn cẩu 5 tấn Huyndai nhé!

Đặc điểm chi tiết về xe tải Hyundai HD240 gắn cẩu Kanglim 5 tấn

Cấu tạo bên ngoài

Xe tải Hyundai HD240 gắn cẩu 5 tấn 6 khúc được thiết kế nhỏ gọn trên nền xe cơ sở nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc điều đó đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn mua xe.

Cần cẩu tự hành Kanglim 5 tấn có ghế điều khiển trên cao nên tầm quan sát rộng, an toàn và thuận tiện trong quá trình vận hành.

Hyundai HD210 & KS1056

Cấu tạo nội thất của xe

Xe Hyundai đã chinh phục được những yêu cầu khắt khe từ những khách hàng khó tính. Xe tải Hyundai HD240 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như một chiếc xe du lịch đời mới. Với hệ thống máy lạnh, máy nghe nhạc, mồi thuốc đều hiện đại, đa năng. Cộng thêm đó là không gian cabin rộng rãi, thoáng mát luôn mang lại sự thoải mái dành cho người lái.

Đặc điểm thùng xe

Thùng có kết cấu chắc chắn từ dầm thùng, đà ngang, xương và tôn vách…

Trọng lượng của xe

Trọng lượng hàng cho phép tham gia giao thông lên đến 13 tấn. Tải trọng này phù hợp với nhiều công năng chuyên chở hàng hóa, tiết kiệm thời gian hoàn thành nhanh tiến độ công việc.

Động cơ

Xe Hyundai với bộ máy vận hành êm ái, di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về xe tải gắn cẩu 5 tấn Kanglim Hyundai HD240, xin hãy gọi về số Hotline 0903 307333 để được tư vấn miễn phí.