7 tính năng ưu việt của cẩu tự hành Kanglim chính hãng

Công ty cẩu tự hành Kanglim được thành lập năm 1979 tại Hàn Quốc và là thương hiệu cần cẩu tự hành được đánh giá cao tại khu vực châu Á đặc biệt là các thị trường Nga, các tiểu Vương Quốc Ả Rập Đài Loan, Jamaica, Trung Quốc và cả Việt Nam

Các loại cẩu Kanglim hiện đang có mặt trên thị trường:

 7 tính năng ưu Việt của cẩu tự hành Kanglim

7 tính năng ưu việt của cẩu tự hành Kanglim chính hãng:

Giá trị cốt lõi của thương hiệu cẩu tự hành Kanglim đó là “tạo ra môi trường an toàn trong lao động và cuốc sống tốt đẹp hơn” bởi vậy quý khách hàng có thể hoài toàn yên khi sử dụng dòng cẩu mang thương hiệu Kanglim với những trang thiết bị như:

  • Cẩu Kanglim được thiết kế với bệ cẩu dày dặn chắc chắn. Cần của cẩu được làm từ thép chuyên dụng cường lực cao nên có tính cứng và đàn hồi tốt.
  • Cẩu tự hành Kanglim được trang bị hệ thống bơm van thuỷ lực được nhập khẩu từ Mỹ, Ý hoặc các nước G7 nên có tính ổn định và độ bền cao. 
  • Tời phụ được thiết kế 2 tốc độ: Với những cẩu trên 10 tấn sử dụng thêm tời phụ với 2 tốc độ khác nhau, đồng thời sử dụng dây cáp chống xoắn. Với thiết kế này giúp cho cẩu làm việc hiệu quả hơn và giảm tiếng ồn trong suốt quá trình vận hành.
  • Móc cẩu: Được thiết kế chắc chắn, tiện lợi khi sử dụng.
  • Tời chính: Thiết kế với 2 tốc độ cho những dòng cầu trên 10 tấn như KS2605, KS2705, KS2825, KS5206.
  • Điều chỉnh tốc độ: Với công nghệ RPM giúp cho cẩu dễ dàng kiểm soát động cơ và dây cáp, điều chỉnh được tốc độ làm việc của cần. Ưu điểm này chỉ được áp dụng cho dòng cần cẩu Kanglim trên 6 tấn.
  • Quạt làm mát dầu: Trang bị thêm quạt làm mát dầu thuỷ lực đảm bảo cần cẩu hoạt động được ổn định và bền bỉ.

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn là Đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm cẩu tự hành Kanglim và xe tải Hyundai – Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Để được tư vấn tốt nhất mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Hotline: (84-24) 6292 8289 / 0903 307333
Email: info@dkvinamotor.com.vn