Bán xe chở rác, bán xe cuốn ép rác tiêu chuẩn Hàn Quốc

Xe chuyên dụng môi trường là dòng xe chuyên xử lý, thu gom rác thải. Xe chở rác là sản phẩm vô cùng quan trọng để bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Có nhiều loại xe chuyên dụng ngành môi trường hỗ trợ thu gom, xử lý vận chuyển rác thải đến nơi tập kết. Hai dòng xe chuyên dụng ngành môi trường là xe chở rác thùng rời Hooklift và xe ép rác thải.

1. Xe ép rác thải

Xe ép rác có cấu tạo gồm 2 phần là xe cơ sở và bộ phận chuyên dụng cuốn ép rác. Tùy vào mục đích, công năng sử dụng mà xe ép rác thải được phân chia thành nhiều loại:

Xe ép rác phân chia theo dung tích sử dụng

Xe ép rác 6m3
Xe ép rác 9m3
Xe ép rác 12m3
Xe ép rác 18m3

Cấu tạo đặc biệt của xe ép rá

Xe ép rác phân chia theo hãng sản xuất như:

Xe ép rác Hino
Xe cuốn ép rác Huyndai
Xe ép rác Thaco Trường Hải
……

Xe cuốn ép rác tại DK – VHC được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc trên dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại của Nhật Bản, CHLB Đức, Hàn Quốc.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các thị trường: Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.

2. Xe chở rác

Xe chở rác cũng là dòng xe chuyên dụng môi trường nhưng khác với xe cuốn ép rác là không có chức năng ép chỉ có chức năng thu gom, vận chuyển rác tới nơi tập kết rác thải. Phân loại xe chở rác giống như xe cuốn ép rác cũng được phân loại theo dung tích và theo hãng sản xuất.

Để nhận được báo giá xe chở rác, xe cuốn ép rác gá tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ 0903 307 333 hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / 0903 307 333
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: dkvinamotor.com.vn