Giới thiệu xe cẩu tự hành Kanglim 8 tấn | Nhập khẩu chính hãng giá ưu đãi

Công ty TNHH Kanglim – “Kanglim Co.,Ltd với khẩu hiệu: “Best Quality, Best Technology”

Công ty TNHH Kanglim có trụ sở tại tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc được thành lập từ năm 1979 hoạt động sản xuất kinh doanh ở các lĩnh vực sau:

1. Cẩu tự hành với nhiều tải trọng nâng: cẩu tự hành 5 tấn, cẩu tự hành 8 tấn, cẩu tự hành 10 tấn và 15 tấn, 
2. Cẩu khúc phục vụ trong lĩnh vực môi trường, tái chế.
3. Cẩu có gắn đầu khoan (trong xây dựng và điện lực).
4. Xe sửa chữa điện và xe nâng người làm việc trên cao.
5. Xe cứu hoả.
6. Xe chuyên dụng môi trường.
7. Xe chuyên dụng trong ngành công an, quân đội.

Từ khi thành lập đến nay Kanglim Hàn Quốc đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh về các loại cần cẩu trên thế giới. Các dòng sản phẩm của Kanglim Hàn Quốc đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây và đã có chỗ đứng vững mạnh.

Liên doanh DK-VHC là một trong những nhà phân phối cẩu Kanglim giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với đa dạng các dòng sản phẩm cẩu kanglim 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn và 15 tấn… đem đến cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình.

Sau hơn 4 năm làm thương hiệu và phát triển thị trường, đến nay cần cẩu Kanglim do DK-VHC phân phối đã dần chiếm lĩnh được thị trường và được các đối tác, khách hàng trong nước biết đến ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

>>> Tìm hiểu thêm một số loại xe tải gắn cẩu Kanglim 8 tấn

Với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” sản phẩm của Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước và thương hiệu DK-VHC trở thành đối tác lâu dài mà các công ty hoạt động trong lĩnh môi trường, xây dựng…thường xuyên lựa chọn.

Để được tư vấn nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm cẩu Kanglim 8 tấn nói riêng và các loại cẩu Kanglim khác quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: www.dkvinamotor.com.vn