3 Điểm mạnh vượt trội chỉ có ở xe cẩu tự hành – Xe tải cẩu Kanglim

Xe cẩu tự hành là một thiết bị được sử dụng để nâng và vận chuyển vật nặng. Cẩu tự hành được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, tùy vào từng yêu cầu của công việc mà cần các loại cần cẩu tự hành khác nhau.

Máy cẩu tự hành có điểm mạnh gì?

Xe tải gắn cẩu tự hành có ưu điểm lớn nhất là khả năng tiếp cận các khu vực nhỏ với không gian hạn chế. Ngoài ra, cần cẩu tự hành còn cung cấp những tính năng và lợi ích quan trọng hơn như là:

  • Đủ mạnh để thực hiện nhiều nhiệm vụ nâng hơn: So với các loại cần cẩu khác, cẩu tự hành nhỏ hơn đáng kể song cần cẩu này đủ mạnh để nâng những vật nặng. Với thiết kế nhiều trục và sức mạnh thủy lực được cải thiện, cần cẩu tự hành vẫn có thể nâng vật nặng và các loại vật liệu lên tầm cao. Chính vì thế, đối với xe tải gắn cẩu tự hành sức nặng không là vấn để trong quá trình nâng và di chuyển vật thể xung quanh.
  • xe tải gắn cẩu tự hành kanglim
    Xe tải gắn cẩu tự hành kanglim KS2056H

Tiếp cận được những không gian làm việc nhỏ: Dù là không gian làm việc nhỏ nhưng cẩu tự hành vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thời gian lắp đặt nhanh hơn: Thời gian cần thiết để bạn lắp đặt cần cẩu tự hành là vô cùng ngắn. Bạn chỉ cần một ít không gian để ổn định, việc lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng và hoàn thành nhanh hơn.

Nếu bạn đang cần mua xe cẩu tự hành chính hãng, chất lượng và tin cậy ở Hà Nội, hãy liên hệ với xe chuyên dụng Việt Hàn! Ghé thăm trang web www.dkvinamotor.com.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

>>> Các loại xe cẩu tự hành 

>>> Các phân biệt cẩu kanglim KS2605 chính hãng và hàng nhái