Có điều chỉnh được hợp đồng thuê xe nâng người hay không?

Với bất cứ lĩnh vực gì, khi đưa đến quyết định thuê xe nâng người thì điều cần thiết hai bên cần làm là hợp đồng thuê xe để đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

Có nhiều người thắc mắc rằng: ” Có được điều chỉnh hợp đồng thuê xe nâng người hay không?”

Hợp đồng thuê xe nâng người giúp đảm bảo lợi ích cho cả hai bên

Như chúng ta biết rằng, xe nâng người là trợ thủ đắc lực hỗ trợ tối đa cho công tác xây lắp, làm việc trên cao đặc biệt là các công trình xây dựng. Vì vậy, dịch vụ thuê xe nâng người giá rẻ ngày càng có nhiều nhu cầu hơn, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc cho công trình. Dịch vụ thuê xe nhiều như vậy nhưng có không ít người không để ý tới hợp đồng thuê xe theo ngày hay theo tháng.

Thông thường, theo đúng quy trình sau khi kiểm tra chất lượng xe nâng người, thương lượng giá cả thì cả hai bên sẽ đi đến ký kết những điều khoản trong hợp đồng cho thuê xe.

Mọi điều khoản thuê xe nâng người phải nêu rõ thời gian, địa điểm, giá cả thuê xe cũng như những bồi thường thiệt hại khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Vậy, hợp đồng cho thuê xe nâng người có được điều chỉnh hay không?

xe nâng người

Có được điều chỉnh hợp đồng thuê xe nâng người hay không?

Theo các chuyên gia cho biết, hợp đồng thuê xe là thỏa thuận của cả hai bên. Trong hợp đồng có nêu rõ những điều khoản nghĩa vụ của từng bên cũng như những điều khoản chung.

Trong mục điều khoản chung này, hợp đồng thuê xe nâng người sẽ có điều khoản trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có đề nghị điều chỉnh trong bản hợp đồng thì phải thông báo cho hai bên được biết và cả hai sẽ quyết định.

Hai bên khi đã cam kết thi hành đúng các điều khoản của hợp đồng, không bên nào được phép tự ý sửa đổi, đình chỉ hoặc hủy hợp đồng một cách đơn phương. Mọi sự nếu vi phạm sẽ được xử lý theo pháp luật. Hợp đồng sẽ được lập 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản và 2 bản đều có giá trị như nhau.

Xem thêm:

Mua xe nâng người nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng xe nâng người tự hành đúng cách