VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH DK Vina Motor là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo sản xuất phương tiện, thiết bị chuyên dụng phục vụ ngành môi trường, ngành xây dựng và một số ngành khác. 

Được đầu tư từ nguồn vốn công ty mẹ là Công ty CP xe chuyên dụng DeaKyung của Hàn Quốc có bề dày hơn 30 năm về sản xuất. Sau khi thành lập nhà máy tại Osaka Nhật Bản vào năm 1995 thì đến năm 2007, công ty tiếp tục thành lập cơ sở sản xuất tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Năm 2015, thành lập Liên doanh giữa Công ty TNHH DK Vina Motor (DK)Công ty CP thiết bị chuyên dụng Việt Hàn (VHC) với mục tiêu phát triển thương hiệu tại thị trường trong nước.

Chúng tôi (DK-VHC) coi sứ mệnh của mình là phụng sự xã hội, gìn giữ môi trường ngày một Xanh Sạch hơn và một xã hội ngày càng văn minh hơn. Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực môi trường gồm có: Xe ép chở rác, xe chở rác thùng rời (Xe Hooklift), xe quyét hút, xe hút bùn hút bể phốt, xe xi téc xăng dầu, xe xi téc nước, xe tưới cây rửa đường

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, sáng tạo, đổi mới và cải tiến về kỹ thuật công nghệ để mang lại lợi ích tối đã cho đối tác và khách hàng.

Để mở rộng và đa dạng hoạt động kinh doanh, vào năm 2015 Chúng tôi đã tiến hành đàm phán với Công ty TNHH Kanglim – Hàn Quốc, nhập khẩu sản phẩm cẩu tự hành thương hiệu Kanglim về thị trường Việt Nam để phân phối. Sau hơn 3 năm làm thương hiệu và phát triển thị trường, đến nay cần cẩu Kanglim do DK-VHC phân phối đã dần chiếm lĩnh được thị trường và được các đối tác, khách hàng trong nước biết đến ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” sản phẩm của Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước và thương hiệu DK-VHC trở thành đối tác lâu dài mà các công ty hoạt động trong lĩnh môi trường, xây dựng…thường xuyên lựa chọn.

Với kinh nghiệm thực tế sản xuất cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, máy móc thiết bị hiện đại, Liên doanh DK-VHC cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường, góp phần bảo vệ môi trường Việt Nam bền vững!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

+ Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và xuất nhập khẩu xe chuyên dụng phục vụ ngành môi trường, xây dựng và các ngành khác…
+ Tập trung phấn đấu để có tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững trong nhiều năm kế tiếp.
+ Tạo dựng niềm tin, sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của công ty.

Sứ mệnh

+ Tạo ra những sản phẩm hiện đại, bền bỉ và thẩm mỹ nhằm nâng cao chất lượng môi trường, chất lượng cuộc sống của người sử dụng để trở thành thương hiệu uy tín trên lãnh thổ Việt Nam.
+ Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác đồng thời tạo môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát triển về năng lực bản thân cũng như sự nghiệp lâu dài.
+ Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực có phẩm chất tốt góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và nền công nghiệp môi trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Sự “Hài lòng” và Sự “Tín nhiệm” của Khách hàng là mục tiêu định hướng cho sự phát triển của Công ty. Đây là những mục tiêu mà cán bộ công nhân viên cần phấn đấu đạt được góp phần tạo dựng văn hoá công ty và là nền tảng cho các quy tắc ứng xử của DK-VHC.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

xe chuyên dụng việt hàn

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

LÀM VIỆC CÓ “TÂM” – NÂNG “TẦM” THƯƠNG HIỆU

CHỨNG NHẬN – GIẢI THƯỞNG

xe chuyên dụng xe chuyên dụng xe chuyên dụng