4 lưu ý để chọn mua xe chở rác phù hợp với nhu cầu của bạn

Rác thải ứ đọng đổ đống trên nhiều tuyến phố tại Hà Nội. Đây là tình hình chung tại các đô thị lớn, tình hình rác thải ngày càng nghiêm trọng. Vì vậy, số lượng xe chở rác tại tuyến nội đô ngày càng có nhu cầu tăng cao.

Vì thực trạng nội đô, đô thị lớn có chật hẹp, nhiều ngõ ngách nhỏ nên việc đầu tư những chiếc xe chở rác cỡ nhỏ được ưu tiên hơn hết. Xe chở rác loại nhỏ có dung tích từ 1m3 đến 3m3 là giải pháp tối ưu nhất để thực hiện thu gom rác tận nhà đến khu tập kết rác thải.

Nếu công ty bạn làm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thì vấn đề đầu tư xe chở rác thu gom rác thải sẽ là đầu tư lợi nhuận cao. Theo kinh nghiệm của chúng tôi Xe chuyên dụng Việt Hàn chúng tôi có một số góp ý nhỏ giúp bạn đưa ra đầu tư mua xe chở rác hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

4 lưu ý để chọn mua xe chở rác phù hợp với nhu cầu của bạn

Thứ nhất, trước khi mua xe bạn cần khảo sát kỹ khu vực thu gom rác thải mà công ty bạn hướng đến. Khu vực thu gom rác có địa hình như thế nào, đường đi rộng hay hẹp để từ đó lên phương án lựa chọn xe chở rác phù hợp với khu vực.

Thứ hai, khi đã đưa ra phương án chọn lựa xe bạn nên tìm hiểu thêm về ưu điểm của các loại xe chở rác. Xe chở rác Hino, Hyundai có ưu điểm gì vượt trội. Nên chọn Hino hay Hyundai những thông tin này các bạn có thể liên hệ với Việt Hàn để nhận được tư vấn cụ thể nhé!

Xe chở rác 22 m3
Xe chở rác 22 m3

Thứ ba, vấn đề giá của xe chở rác là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Giá xe chở rác bị thay đổi bởi nhiều yếu tố như dung tích, xe cơ sở sử dụng để cấu tạo nên xe chở rác. Theo tổng hợp của Việt Hàn, giá xe chở rác dao động từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng. Để nhận báo giá xe chở rác chuyên dụng chính hãng các bạn hãy liên hệ số hotline 0903 307 333 của chúng tôi.

Thứ tư, bạn cũng nên tìm hiểu các chính sách hậu mãi sau khi mua xe chở rác để có chiếc xe chở rác với các chính sách tối ưu nhất cho mình.

Trên đây, là một số thông tin chúng tôi chia sẻ với các bạn để có thể lựa chọn chiếc xe chở rác phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tham khảo báo giá, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ 0903 307 333 hoặc liên hệ xe chuyên dụng Việt Hàn theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn