Bán xe ép rác chuyên dụng

Xe ép rác là một chiếc xe tải được thiết kế đặc biệt để thu gom chất thải rắn đô thị và vận chuyển chất thải đã thu gom đến một cơ sở xử lý chất thải rắn như bãi rác.

Xe ép rác được sản xuất tại DK Vina Motor được trang bị với hệ thống nén công suất lớn, thùng chứa được kết cấu chắc chắn cho sức tải lớn và hệ thống thủy lực mới nhất thuận tiện cho việc vận hành.
Xe ép rác của chúng tôi sản xuất có thể xả rác một cách an toàn trong khu vực thải liệu, và có độ bền bỉ, tiện lợi và an toàn tuyệt lợi.

Các tính năng ưu việt của xe ép rác DK Vina Motor

– Vận hành độc lập bằng động cơ
– Xe thu gom rác bao gồm các thùng chứa
– Phương pháp đã được nâng cấp cho việc thu gom chất thải.
– Xe thu gom rác bao gồm thùng ép rác và thùng chứa rác.

Hình ảnh xe ép rác được sản xuất Tại Công ty TNHH DK VINA MOTOR

Xe chuyên dụng Việt Hàn – là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo sản xuất phương tiện, thiết bị chuyên dụng phục vụ ngành môi trường, ngành xây dựng và một số ngành khác.

Với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” sản phẩm của Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước và thương hiệu DK-VHC trở thành đối tác lâu dài mà các công ty hoạt động trong lĩnh môi trường, xây dựng…thường xuyên lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / 0903 307 333
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: dkvinamotor.com.vn