Bảng giá thuê xe nâng người làm việc trên cao mới nhất 2023

Nhu cầu thi công xây dựng nhà cao tầng, nhà khung kết cấu, nhà công nghiệp ngày càng tăng cao. Và để đáp ứng nhu cầu đó, Việt Hàn chúng tôi cung cấp các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ và giúp công trình hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo tiến độ. Xe nâng người làm việc trên cao là một thiết bị không thể thiếu phục vụ công tác xây lắp, bảo dưỡng sửa chữa công trình, lắp đặt hệ thống chiếu sáng…Tại Việt Hà, chúng tôi cung cấp đa dạng xe nâng người làm việc trên cao đảm bảo phục vụ hoàn thành tốt từng công việc cụ thể.

Xe nâng người tự hành làm việc trên cao

Có nhiều loại xe nâng người tự hành khác nhau, mỗi loại đảm bảo phục vụ những hạng mục riêng như xe nâng người tự hành, xe nâng người dạng cắt kéo… Đặc điểm chung của dòng xe nâng người này thay đổi chiều cao phù hợp với công việc từ 6m, 8m,10m,12m,14m…

Bảng giá xe nâng người làm việc trên cao mới nhất 2020

Giá xe nâng người tự hành sẽ thay đổi theo 2 yếu tố chính sau: Theo chất lượng của xe và độ cao nâng mà xe đạt tới. Xe nâng người đời mới thuộc những hãng xe thương hiệu nổi tiếng, xe có độ cao nâng cao cũng sẽ có giá thành cao hơn.

xe nâng người dạng cắt kéo

Chúng ta thường có câu: “Tiền nào của nấy” chính vì thế những sản phẩm chất lượng cao giá thành sẽ cao hơn. Việt Hàn cập nhật những mẫu xe nâng người tự hành đời mới nhất đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về an toàn kỹ thuật của những công trình lớn như Samsung, nhà máy LG… Nếu công ty bạn đang hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp thì hãy đầu tư những mẫu xe nâng người tự hành đời mới này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhé! Như vậy, bạn đã có một kế hoạch đầu tư thông minh đem lại nhiều lợi nhuận đó. Giá xe nâng người tự hành tầm cao này có giá dao động từ 500 triệu đến 2 tỷ tùy vào độ cao của xe.

Tranh Bộ 3

Hoặc bạn có thể đầu tư kế hoạch an toàn mua xe nâng người tự hành tầm trung phục vụ danh sách khách hàng lớn hơn nếu ngân sách của công ty mình còn hạn hẹp. Mức giá xe nâng người tầm trung dao động từ 300 triệu đến 1 tỷ tùy vào độ cao xe.

Để nắm được chi tiết bảng giá xe nâng người tự hành quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0903 307 333 hoặc liên hệ địa chỉ:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / 0903 307 333
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: dkvinamotor.com.vn