Các loại xe ép rác chuyên dụng

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp đã và đang trở nên báo động hơn bao giờ hết. Tình trạng rác thải tràn lan ảnh hưởng rất nguy hiểm tới sức khỏe con người.

Ngoài việc tuyên truyền nâng cao ý thức về rác thải của người dân, những những phương pháp thu gom và xử lý rác thải rất được quan tâm hiện nay.

Xe chuyên dụng Việt Hàn – chúng tôi sản xuất và cung cấp các dòng xe chuyên dụng môi trường chất lượng cao, chi phí hợp lý cho thị trường.

Các loại xe chở rác chuyên dụng tại Việt Hàn

Xe chở rác tiêu chuẩn của Việt Hàn hiện đang có 7 dòng sản phẩm chính: Xe ép rác. Xe chở rác (xe hooklift), xe thu gom rác trên đường, xe nén rác dành cho đô thị, xe thu gom rác, xe thu gom + ép rác, xe thu gom rác tự làm sạch.

Xe ép rác hay còn gọi là xe cuốn ép rác đây là loại xe chuyên dụng chở rác chịu trách nhiệm thu gom và chuyển vận rác thải kín, mang hệ thống thúng cất rác, lưỡi ép rác, máng cuốn rác, bàn xả rác, càng gắp rác hoặc màng xúc rác…được dẫn động bằng hệ thống thủy lực điều khiển cơ khí hoặc bán tự động đặt trên cabin và hông xe. Rất được ưa chuộng bởi hiệu suất khiến việc cao, tải trọng lớn. Về chức năng nạp rác xe ép chở rác nhiều ngày nay được chia làm cho 2 cái Xe ép chở rác mang càng gắp đa năng để nạp rác trong khoảng những cái cỗ ván chứa rác và xe gom rác đẩy tay. Xe ép chở rác sở hữu máng xúc trực tiếp thu lượm rác trong khoảng các bãi tụ họp rác thải.

Xe chở rác dạng thùng rời xe Hooklift cũng là xe chuyên dụng chở rác chịu nghĩa vụ thu gom và tải rác thải kín hoặc nửa kín, sở hữu cỗ ván cất rác và hệ thống cẩu móc kéo, đẩy, nâng, hạ cỗ ván cất rác dẫn động thủy lực.

Xe thu gom rác trên đường có chức năng thu gom rác tuyệt vời tại các khu tổ hợp căn hộ và các con đường hẹp trong thành phố. Xe thu góm rác trên đường được trang bị hệ thống nén quay có thể vận hành liên tục và có hệ thống trút công suất lớn vận hành tuyệt vời. Thùng và máy lắp được thiết kế có độ bền bỉ tuyệt vời.

Xe ép rác dành cho đô thị được trang bị với hệ thống nén công suất lớn, thùng chứa được kết cấu chắc chắn cho sức tải lớn và hệ thống thủy lực mới nhất thuận tiện cho việc vận hành. Xe ép rác dành cho đô thị có thể xả rác một cách an toàn trong khu vực thải liệu và có độ bền bỉ, tiện lợi và an toàn tuyệt vời…

Xe chuyên dụng Việt Hàn còn nhiều sản phẩm khác phục vụ cho môi trường vì một môi trường ” Xanh – Sạch – Đẹp”. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0903 307 333 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.