Các loại xe nâng người dạng cắt kéo sử dụng phổ biến

Xe nâng người dạng cắt kéo là một trong các loại thiết bị cơ khí được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Nhờ hệ thống thủy lực mà động cơ có thể nâng hoặc hạ người tới những vị trí độ cao khác nhau. Vậy có những loại xe nâng người dạng cắt kéo nào. Hãy cùng xe chuyên dụng Việt Hàn tìm hiểu ngay nhé!

Các loại xe nâng người dạng cắt kéo sử dụng phổ biến

1. Xe nâng người 8m

Loại xe nâng người làm việc trên cao này có thể nâng người lên cao tới mưc tối đa là 8m. Độ cao sàn của xe nâng người 8m là 6m. Xe có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và được sủ dụng trong nhà máy hay các trung tâm thương mại, nhà xưởng có độ cao thấp.

2. Xe nâng người 10m

Độ cao sàn của loại xe nâng người 10m này là 8m và độ cao tối đa là 10m. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại xe này trong ngành phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống cơ điện hay ống gió điều hòa nhà máy.

3. Xe nâng người 12m

Xe nâng người 12m có độ cao làm việc tối đa là 12m và độ cao của sàn là 10m. Đây cũng là loại xe được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại xe này thường thấy tại các nhà máy hay nhà xưởng bởi độ cao trung bình của các khu vực này đều từ 10 – 12m.

xe nâng người 12m

Trên đây là 3 loại xe nâng người dạng kéo cắt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại nước ta. Về cấu tạo và tính năng không có nhiều điểm khác biệt, khác biệt chủ yếu chỉ là độ cao làm việc của mối loại xe. Điểm thu hút đặc biệt là xe được thiết kế có các thanh chắn ngang với tầm người để bảo vệ và che chắn cho con người, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối khi lên cao thì công.