Địa chỉ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao uy tín tại Hà Nội

Xe nâng người tự hành là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực người lao động trong các công việc nâng vật nặng. Xe nâng người giúp di chuyển vật nặng một cách dễ dàng, nhanh chóng và tăng năng suất lao động một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức cho người lao động.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành tại Hà Nội 

✔️ Dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành Việt Hàn là đơn vị xuất sắc nhiều năm liền cung cấp dịch vụ nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng.

✔️ Với tiêu chí của Việt Hàn ” Chất lượng tạo nên sự khác biệt” làm nền tảng, chúng tôi đang hàng ngày cố gắng hoàn thiện, phát triển lớn mạnh để phục vụ nhu cầu thuê xe nâng người tự hành. Việt Hàn luôn luôn cam kết với quý khách hàng với những điều khoản rõ ràng, minh bạch trong từng hợp đồng đảm bảo được lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

✔️ Xe chuyên dụng Việt Hàn với nhiều đầu xe nâng người tự hành, chiều cao nâng khác nhau đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra an toàn trước khi bàn giao cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn có kỹ thuật viên hướng dẫn quý khách hàng sử dụng xe nâng người tự hành một cách chuyên nghiệp, an toàn nhất. 

✔️ Dịch vụ thuê xe nâng người tự hành của Việt Hàn sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi tình huống xảy ra. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành của Việt Hàn quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / 0903 307 333
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: dkvinamotor.com.vn