Dịch vụ cắt trên mọi chất liệu bằng máy cắt CNC Laser

Cắt CNC Laser là gì?

Cắt Laser là một công nghệ tiên tiến sử dụng tia Laser để cắt vật liệu, đây là biện pháp gia công cắt gọt công nghệ cao được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, chế tạo cơ khí. Chùm tia Laser từ nguồn phát xuyên qua các thấu kính quang học chuyên dụng để tập trung ánh sáng hướng vào vật liệu khiến chúng bị tan chảy, cháy, bốc hơi, hoặc bị thổi bay bởi một tia khí trơ. Kết quả của quá trình cắt để lại một cạnh với bề mặt hoàn thiện chất lượng cao và không bị biến tính.

Máy cắt Laser kết hợp với hệ điều khiển CNC (được lập trình máy tính) mang lại độ chính xác và hiệu quả kinh tế cao cho quá trình cắt gọt.

Máy cắt CNC Laser 2D FS3015

Công ty TNHH DK Vina Motor là một trong số ít công ty mạnh dạn đầu tư máy cắt CNC Laser để phục vụ sản xuất xe chuyên dụng phục vụ ngành môi trường như: xe ép chở rác, xe Hooklift, xe cẩu tự hành, xe xi téc, xe hút bùn hút bể phốt nhằm mục đích mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp các giải pháp cắt gọt thẩm mỹ trên mọi chất liệu như: nhôm, sắt, inox, tôn, mi-ka, kẽm…

Một số sản phẩm điển hình