Đơn vị bán xe chở rác Hooklift tại Hà Nội giá tốt nhất

Xe chở rác hooklift hay còn được gọi với cái tên khác xe chở rác thùng rời đây là dòng xe chở rác có cơ cấu nâng hạ thùng chứa đựng rác. Sản phẩm xe chở rác hooklift thuộc dòng xe chuyên dụng ngành môi trường với nhiều ưu điểm vượt trội để phục vụ vận chuyển rác thải tới nơi tập kết nhằm giữ gìn môi trường sống của chúng ta được Xanh – Sạch – Đẹp.

Xe chở rác hooklift có cấu tạo giống như các loại xe chuyên dụng khác. Xe có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là xe cơ sở và bộ phận chuyên dụng. Xe cơ sở sử dụng đóng xe hooklift có thể là xe hino, xe hyundai, xe donfeng,…

Bộ phận chuyên dụng xe chở rác hooklift gồm hai bộ phận chính: Bộ phận nâng hạ và bộ phận thùng chứa rác.

xe chở rác hooklift
Bán xe chở rác Hooklift tại Hà Nội

Các loại xe chở rác Hooklift

Hiện nay, có 2 cơ cấu được sử dụng phổ biến cho xe chở rác hooklift là cơ cấu kéo, đẩy thủy lực để nâng thùng hàng và cơ cấu tay quay nâng thùng hàng bằng thủy lực. Chính vì sự khác nhau về cơ cấu vận hành mà xe chở rác hooklift được phân chia rõ ràng như sau:
– Xe hooklift sử dụng cơ cấu kéo đẩy thùng hàng.
– Xe hooklift sử dụng cơ cấu thủy lực xy lanh.

Địa chỉ bán xe chở rác Hooklift tại Hà Nội giá tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe môi trường, xe chuyên dụng Xe chuyên dụng Việt Hàn cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tham khảo báo giá, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số hotline 0903 307 333 hoặc liên hệ xe chuyên dụng Việt Hàn theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn