Báo giá xe hút bể phốt?

Bạn đang với nhu cầu tìm mua xe hút bể phốt để phục vụ cho công việc của mình.

Bài viết này Xe chuyên dụng Việt Hàn xin chia sẻ với bạn một vài thông tin để bạn tham khảo cũng như đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho mình nhé.

Giá tiền xe hút bể phốt mới?

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện đông đảo loại xe hút bể phốt khác nhau, công nghệ khác nhau chính vì vậy mà giá mỗi loại xe lại mang sự chênh lệch không phải nhẹ.

Chưa kể đến các xe hút bể phốt nhỏ từ 1 khối cho đến những xe hút bể phốt to 10 khối sẽ mang sự chênh lệch hơn nữa. Khoảng giá chung cho 1 xe hút bể phốt rơi và tầm từ 300.000 triệu cho đến 1 tỷ đồng.

Những xe mức giá một tỷ đồng là các xe được áp dụng những công nghệ mới, sử dụng sức ép hút chân không cực khỏe.

Giá xe hút bể phốt cũ ?

Nếu bạn mang ít ngân sách và khôn ngoan để chọn lựa thì bạn nên chọn xe hút hầm cầu cũ. Không những thế khi đi mua xe, bạn cần phải thật sự tỉnh táo hoặc hãy dẫn qua một kĩ thuật về xe nhờ người ấy xem xe giúp bạn.

Còn về trị giá xe, thì tùy vào thời kì tiêu dùng, loại mã xe, quãng đường xe đi, … mà giá sở hữu xe có thể rơi vào tầm 50% cho tới 70% so sở hữu trị giá xe hút bể phốt mới. Bởi thế, đây cũng là 1 bài toán kinh tế cho bạn nhưng cũng đi kèm với rủi ro lớn nếu bạn ko biết xem xe và kiểm tra xe thật kĩ trước lúc tìm.

Chọn xe hút bể phốt mới hay cũ?

Có hai phân án chúng tôi vừa nêu trên thì có lẽ chúng tôi tin bạn cũng đã sở hữu quyết định cho riêng mình. Nếu có nguồn vốn đầu tư phát triển và muốn đầu tư làm ăn lâu dài thì tôi khuyên bạn nên mua xe hút bể phốt mới. Còn đối sở hữu những công ty mới bước chân vào ngành mà chưa đủ tiềm lực vốn đầu tư thì bạn nên xem xét để đầu tư một xe hút bể phốt cũ.

Hoặc ví như bạn còn phân vân thì chúng tôi còn một phương pháp nữa cũng hơi hay và hiệu quả ấy là thuê xe hút bể phốt của công ty khác.

Có nên thuê xe hút bể phốt ?

Để kể về cách tiết kiệm nhất nhưng cũng phụ thuộc nhất ấy là bí quyết thuê xe bồn hút hầm cầu của những công ty khác. Bạn có thể liên hệ mang vài công ty cộng lĩnh vực để thương lượng cũng như thuê xe hút bể phốt của bên họ. Mức giá thuê xe hút bể phốt tầm 400.000 đồng/ lần thuê. Và bạn cũng có thể làm hợp đồng với họ lâu dài để khuyến mại giá thuê xuống. đó cũng là một cách tiết kiệm chi phí.

Qua một số chia sẻ trên chúng tôi hy vọng các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Liên hệ với Xe chuyên dụng Việt Hàn theo số Hotline: 0903 307 333 để được tư vấn miễn phí