Xe cứu hộ giao thông Hà Nội

Giao thông và cứu hộ giao thông

Giao thông vận tải là một ngành kinh tế quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Có thể coi rằng mạng lưới giao thông vận tải là mạch máu của một quốc gia,một quốc gia muốn phát triển phải phát triển mạng lưới giao thông vận tải.

Giao thông là nói đến việc lưu thông của các phương tiện khác nhau, còn vận tải là nói đến việc vận chuyển hành khách, hàng hóa trên các phương tiện giao thông.

Để đảm bảo hệ thống giao thông vận tải vận hành thông suốt, không bị ách tắc vì những tai nạn, hư hỏng các phương tiện giao thông thì cần một lực lượng cứu hộ giao thông, lực lượng này có chức năng mang các xe bị hỏng hóc về các xưởng sửa chữa, giải phóng đường cho các phương tiện khác. Phương tiện bị hỏng cũng nhanh chóng được đem sửa chữa và đưa vào hoạt động trở lại.

Khi phương tiện giao thông gặp rủi ro hoặc hư hỏng dọc đường sẽ gây cản trở giao thông cho các phương tiện khác làm ách tắc giao thông. Khi giao thông bị tắc thì không chỉ hàng hóa vận chuyển bị tắc mà còn làm lãng phí thời gian lao động, chậm trễ công việc của nhiều người tham gia giao thông. Vì vậy, việc ách tắc giao thông làm ảnh hưởng đến nhiều ngành cùng lúc, gây hại cho nền kinh tế quốc dân. Xe gặp tai nạn thì hàng hóa trên xe không được luân chuyển gây ảnh hưởng tới kinh doanh của doanh nghiệp, ảnh hưởng tới nền kinh tế quốc dân.

Vấn đề trước mắt là phải làm sao nhanh chóng giải tỏa những điểm ách tắc giao thông, làm cho giao thông luôn thông suốt bằng biện pháp đưa những xe gặp nạn về cơ sở sửa chữa kịp thời. Nhiệm vụ này cần phải có phương tiện xe cứu hộ giao thông là rất cần thiết.

Xe chuyên dụng Việt Hàn tự hào là một trong những công ty sản xuất và cung ứng xe cứu hộ giao thông chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ mua xe cứu hộ giao thông Hà Nội theo số Hotline 0903 307 333 hoặc theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn