Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở xe chở rác Hino

Trong ngành vệ sinh môi trường không thể thiếu những chiếc xe chở rác, và một trong những thương hiệu được nhiều đơn vị lựa chọn đó là xe chở rác Hino với những ưu điểm vượt trội về công năng, cũng như thiết kế hoàn hảo. Trong bài viết dưới đây hãy cùng DK Vinamotor tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe trở rác Hino.

Ưu điểm vượt trội của dòng xe chở rác Hino:

1. Thiết kế gọn, di chuyển linh hoạt:

Xe chở rác Hino được thiết kế gọn nên đi lại trong nhiều địa bàn phức tạp và nhỏ hẹp với khả năng di chuyển linh hoạt. Tiết kiệm nhiên liệu, đạt hiệu quả kinh tế đến mức tối đa. Vận hành xe dễ dàng nhưng cho hiệu quả công việc tối đa, hệ thống thùng chứa rác kín với hệ thống thủy lực và hệ điều hành. Lực ép lớn, điều khiển dễ dàng và tính an toàn cao.Một chiếc xe thu gom rác lý tưởng để biến những công việc nặng nhọc trở nên đơn giản và dễ dàng.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở xe trở rác Hino

Xe chở rác 22m

2. Trang thiết bị hiện đại

Xe có thiết kế đẹp mắt với các trang thiết bị hiện đại. Thùng ép, chứa rác có thể tích lớn, bằng thép. Hệ thống cuốn ép rác bằng khí tự động. Các hệ thống điều khiển cặp thùng, xả rác, an toàn hiện đại, hoạt động với hiệu quả và độ chính xác cao.

3. Thiết kế công năng tối đa hiệu quả sử dụng:

Xe trở rác được tính toán, thiết kế thùng chứa, bộ phận cuốn ép rác trên cơ sở gia công và lắp các bộ phận thùng chứa rác, bàn đẩy rác, khoang nhận cuốn ép rác, bàn trượt ép, lưỡi cuốn ép rác, nâng cặp thùng rác phía sau, hệ thống thủy lực và bộ điều khiển … lên sát-xi ô tô tải hiệu: HINO, bằng các bát liên kết.

4. Hệ thống điều khiển an toàn mạnh mẽ:

Hệ thống điều khiển bằng cơ khí tự động thông qua xylanh thuỷ lực, tác động 2 chiều theo chế độ làm việc: Liên tục tuần hoàn hoặc từng thao tác riêng lẻ tuỳ theo ý người vận hành. Để tăng hiệu quả kinh tế, nhanh chóng, mạnh mẽ; hệ thống này lắp thiết bị tăng ga tự động.

Hệ thống điều khiển bàn đẩy rác ra bãi thải bằng cơ khí thông qua xylanh thuỷ lực 1 tầng, tác động kép kết hợp với cơ cấu khuếch đại hành trình kiểu compa nhằm sử dụng hoạt động đơn giản cũng như chi phí sử dụng bảo dưỡng thấp. Hệ thống ray dẫn hướng bàn đẩy rác bố trí ở 2 bên hông thùng chứa nhằm tránh giảm kẹt rác ở ray dẫn hướng trong quá trình nhận rác vào thùng chứa hoặc đẩy rác ra bải nhanh chóng, sạch sẽ.

Dưới đây là hình ảnh trực tiếp xe trở rác Hino do Công ty TNHH DK Vina Motor chế tạo sản xuất mời quý khách hàng tham khảo:

Với những tính năng ưu việt trên thì xe chở rác thùng rời Hino chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn là đơn vị chuyên phân phối các dòng xe chuyên dụng như: xe chở rác, xe ép rác, xe quét hút bụi đường… để được tư vấn tốt nhất mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn