Thuê xe cẩu tự hành giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Cần cẩu tự hành là thiết bị rất quan trọng được sử dụng trong các ngành công nghiệp với chức năng chính nâng và vận chuyển vật nặng. Một trong những dòng cần cẩu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trong ngành xây dựng là xe tải gắn cẩu tự hành Kanglim.

Về cấu tạo cơ bản cẩu tự hành gồm một chiếc xe được gắn liền với một chiếc cần cẩu tự hành. Cần cẩu tự hành có khả năng thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ nâng khác nhau trên mọi địa hình chúng dễ dàng đứng trên bề mặt gồ ghề hoặc không bằng phẳng và làm việc được trên mọi điều kiện thời tiết.

Ưu điểm của việc sử dụng cần cẩu tự hành

Ưu điểm chính của những cần cẩu này là nó có thể dễ dàng xử lý trọng lượng lên tới 3.500 tấn. Bằng cách sử dụng cần cẩu Kanglim, thật dễ dàng để nâng và di chuyển các vật nặng từ địa điểm này sang địa điểm xây dựng khác.

Cần cẩu Kanglim vận hành sạch và thân thiện với môi trường.

thuê xe cẩu tự hành
Xe cẩu tự hành Kanglim KS1056

Thuê cẩu tự hành uy tín, tin cậy tại Hà Nội

Thuê cần cẩu tự hành cho công việc cụ thể của bạn là cách tốt nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thuê xe cẩu tự hành bạn sẽ không phải chịu thêm chi phí xây dựng.

Một trong những lợi ích quan trọng của cần cẩu tự hành Kanglim là khả năng thực hiện các công việc và vận chuyển vật nặng ở một số khu vực phức tạp nhất.

Những cần cẩu tự hành này cung cấp nâng trong các tình huống độc đáo và khó khăn. Với thiết kế khung đỡ chân nhện, những cần cẩu này có thể dễ dàng thiết lập để nâng trong hầu hết mọi không gian làm việc có sẵn.

Xe chuyên dụng Việt Hàn là địa chỉ cho thuê cẩu tự hành chính hãng, chất lượng, tin cậy tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0903 307 333

>>>Xem thêm: Các loại xe cẩu tự hành