Thuê xe nâng người giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Quý khách hàng là các công ty hay cá nhân đang có nhu cầu thuê xe nâng người trên cao để phục các công việc như lắp đặt, tháo dỡ biển quảng cáo, đèn trang trí, lau kính, sơn tường với độ cao từ 10-15m. Quý khác đang cần tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín, chuyên nghiệp và quan trọng là mức giá phải chăng. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn theo Hotline: (84-24) 6292 8289 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn chuyên cho thuê xe nâng người thi công các công việc trên cao như : lắp đặt, tháo dỡ biển quảng cáo, đèn trang trí, lau kính, sơn tường với độ cao từ 10- 15m, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc

thuê xe nâng người tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin: nhu cầu thuê cẩu nâng người, công việc , độ cao nâng người. Chúng tôi sẽ xem xét và báo giá chi tiết và nhanh nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ thuê xe nâng người của chúng tôi, Đội ngũ lái cẩu được đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ lái cẩu và khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc, dàn xe cẩu được kiểm định chất lượng định kì, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người trong quá trình làm việc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn