Thuê xe nâng người giá rẻ

Xe nâng người tự hành ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như trong thi công xây lắp công trình xây dựng . Xe nâng người tự hành góp phần không nhỏ trong việc thực hiện các công việc trên cao như thi công lắp đặt hệ thống điện, điều hòa không khí, công tác phòng cháy chữa cháy, tu sửa các công trình trên cao, lắp đặt thi công bảng hiệu, biển quảng cáo, cắt tỉa cây xanh…

Những ưu điểm vượt trội của xe nâng người tự hành đã giúp ích to lớn để hoàn thiện những công việc trên cao một cách dễ dàng, an toàn, tiết kiệm chi phí hơn và tăng hiệu quả làm việc. Chính vì lý do đó, nhu cầu thuê xe nâng người ngày càng tăng lên.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người 

Đối với giá thuê xe nâng người thì yếu tố đầu tiên liên quan đến độ cao làm việc. Độ cao làm việc càng lớn thì chi phí thuê xe sẽ tăng bởi vì độ cao lớn cần xe to và chi phí đầu tư lớn hơn nên giá thành cho thuê nâng người cũng sẽ lớn hơn.

Yếu tố thứ hai là thời gian thuê cũng ảnh hưởng một phần tới giá thuê. Thời gian thuê xe càng lâu thì giá thuê sẽ được ưu đãi hơn nhiều.

Yếu tố thứ ba là số lượng xe cần thuê, thuê nhiều xe thì giá thuê sẽ giảm.

Một yếu tố cũng quan trọng khác đó là thời điểm thuê. Trường hợp bạn thuê xe đúng dịp bận rộn, số lượng công trình xây dựng thi công lớn, đúng vào thời điểm đó thì nhu câu thuê xe tăng, giá thuê cũng tăng theo và ngược lại.

thuê xe nâng người giá rẻ

Xem thêm : Các loại xe nâng người sử dụng phổ biến hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành tại Xe chuyên dụng Việt Hàn

Xe chuyên dụng Việt Hàn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng người tự hành. Chúng tôi chuyên phân phối và cho thuê xe nâng người với nhiều đa dạng dòng sản phẩm từ hãng sản xuất cho đến độ cao của xe đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều hạng mục công việc cụ thể.

Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng người cho thuê từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” cho nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi trước khi cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng để chắc chắn cung cấp cho khách hàng sản phẩm tin cậy, an toàn cho công việc.

Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình cho thuê và giúp khách hàng chọn đúng loại sản phẩm cần thiết cho từng hạng mục công việc cụ thể.

Để nhận báo giá thuê xe nâng người tự hành tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0903 307 333 của chúng tôi.