Xe chở rác thùng rời xe Hooklift – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thu gom rác thải, thì xe ô tô chở rác thùng rời chở thành phương tiện được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện dụng, đa chức năng và đem lại hiệu quả công việc cao. Xe là sản phẩm nổi bật trên thị trường xe chở rác hiện nay, hướng tới sự tiện lợi cho những đơn vị thu gom rác thải, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Mua xe chở rác thùng rời – sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay:

Xe chở rác có thùng rời được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: Bộ chuyên dụng để cẩu, kéo nâng hạ thùng và Xe tải cơ sở.

Bộ chuyên dụng cẩu kéo của xe hooklift được làm từ vật liệu chính là Atos60 nhập khẩu trực tiếp từ Posco Hàn Quốc nên có khả năng chịu lực, chịu ăn mòn, mài mòn cao. Bộ phận chính là cần móc được liên kết với khung chính được liên kết với nhau bằng hệ xylanh để móc kéo thùng lên xe và bệ đỡ cố định thùng khi di chuyển.

                                                                                   Xe chở rác thùng dời – Xe Hooklift

Thùng chứa là loại container thùng hở hoặc có nắp có quai móc đầu thùng và bánh lăn đỡ đuôi thùng khi kéo.

Bộ điều khiển nằm bên trong cabin hoặc bên ngoài cabin theo thiết kế của từng xe. Cơ cấu hoạt động của bộ điều khiển sử dụng điều khiển dây dẫn cơ khí các xi lanh thông qua các tay van phân phối

xe trở rác thùng rời

Xe trở rác thùng rời 12m3

Xe Hooklift hoạt động nhờ sự phối hợp của 3 chế độ công tác đó là: hạ thùng – cẩu thùng – nâng ben.

Với những lợi thế trên xe trở rác thùng rời hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thu gom rác thải. Xe được đánh giá cao về kỹ thuật, hệ thống cần móc chính vận hành linh hoạt cùng thiết kế xe ổn định chắc chắn. Thùng xe có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc bắt mắt mang đến sự thân thiện, gần gũi với môi trường.

Dưới đây là hình ảnh Xe chở rác thùng rời 22m3 (Xe Hooklift) hiện Công ty CP thiết bị chuyên dụng Việt Hàn đang phân phối mời quý khách hàng tham khảo:

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0903 307 333 để được tư vấn tốt nhất