Xe cuốn ép rác có cấu tạo như thế nào?

Xe cuốn ép rác là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại nhiều địa phương bởi công năng sử dụng tối ưu của nó. Nếu bạn đang có ý định mua xe ép rác hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi về cấu tạo của xe cuốn ép rác.

Xe cuốn ép rác được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính là: phần xe cơ sở và phần chuyên dụng cuốn ép rác.

1. Phần cơ sở xe:

Phần này bạn có thể lựa chọn các dòng xe sẵn có trên thị trường và thường có 4 phân khúc chính: xe cơ sở Trung Quốc, xe cơ sở Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

  • Với dòng xe Trung Quốc, hiện có những dòng chủ yếu như: xe HOWO, xe Dongfeng…
  • Với dòng xe cơ sở Nhật Bản, hiện có: xe HINO, ISUZU, FUSO. Xe HINO được sản xuất lắp ráp tại nhà máy HINO Việt Nam và ISUZU từ nhà máy ISUZU tại Trung Quốc, FUSO có nhà máy lắp ráp tại Ấn Độ nên giá thành đều rất hợp lí.
  • Với dòng xe cơ sở Hàn Quốc: chủ yếu là Hyundai. Hiện Hyundai Hàn Quốc đã kết hợp với Hyundai Thành Công lắp rắp xe cơ sở Hyundai tại Việt Nam.
  • Dòng xe cơ sở sản xuất tại Việt Nam tiêu biểu là xe Trường Hải.

2. Phần chuyên dụng cuốn ép rác:

Phần chuyện dụng gồm 2 bộ phận chính: thùng chứa rác và bộ phận máng cuốn ép rác.

  • Thùng chứa rác có nhiệm vụ là chứa rác thải sau khi rác thải được đưa vào thùng. Thường được làm từ chất liệu thép cường lực cao, chống móp méo trong quá trình sử dụng.
  • Phần đuôi rác là hệ thống thủy lực cuốn ép đằng sau. Cơ cấu nạp rác chính của xe cuốn ép rác là càng gắp đa năng, gầu xúc.

Để được tư vấn chi tiết mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo hotline: (84-24) 6292 8289 / 0903 307333