Xe nâng người giải pháp tối ưu cho công trường xây dựng

Vì vấn đề gia tăng số lượng người nhập cư ở các khu đô thị lớn, mà các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Và để hỗ trợ đắc lực trong quá trình thi công và hoàn thiện các công trình tòa nhà cao tầng đó chính là sản phẩm xe nâng người. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong công tác xây dựng, xây lắp các công trình nhà cao tầng.

Xe nâng người có thiết kế đặc biệt được sử dụng để nâng hạ người làm việc lên các khu vực có độ cao khác nhau. Nhờ có tính năng hữu ích này, xe nâng người chính là giải pháp tối ưu cho các công trường xây dựng.

Xe nâng người được chia làm ba loại chính:
– Xe nâng người dạng khớp gập
– Xe nâng người dạng cắt kéo
– Xe nâng người dạng ống lồng.

mua xe nâng người

Ưu điểm nổi bật của xe nâng người

Xe nâng người là biện pháp, công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động, giúp đảm bảo tiến độ công tác thi công một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và mang lại kinh tế cho nhà đầu tư.

Sử dụng xe nâng người tự hành đã giúp ích đắc lực cho công tác xây lắp xây dựng tại các công trình, dự án nhà cao tầng. Thay thế cho những giàn giáo xây dựng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân xây dựng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư xe nâng người tự hành cho công trình của mình, vui lòng liên hệ 0903 307 333 để nhận báo giá sản phẩm tốt nhất.

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / 0903 307 333
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: dkvinamotor.com.vn