Các loại xe nâng người

Xe nâng người là loại thiết bị nâng người lên cao, được thiết kế với các tính năng cụ thể để phù hợp với từng loại công việc khác nhau.

Phân loại xe nâng người

1. Xe nâng người dạng khớp gập

Xe nâng người dạng khớp gập được vận hành độc lập bằng các piston thủy lực, chạy bằng động cơ diesel hay động cơ xăng gắn trên thân của chung.

Các dòng xe nâng người có hình dáng gần nhất với cần cẩu – gồm một số đoạn nối, có thể được điều khiển để để nâng theo một số hướng khác nhau.

Loại xe nâng người này được sử dụng rộng rãi trong việc bảo trì và xây dựng công trình.

2. Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo là loại xe nâng hạ theo chiều thẳng đứng, xe sử dụng cơ cấu liên kết, hỗ trợ gấp hình chữ “X” chéo.

Chuyển động hướng lên trên của xe đạt được bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất, sau đó kéo dài mô hình chữ X qua lại, và đẩy sàn lên theo chiều dọc. Xe nâng người cắt kép cũng có phần mở rộng sàn để tiếp cận gần hơn đến khu vực làm việc.

Xe nâng người cắt kéo được dùng phổ biến trong các công trình thi công mà đặc điểm chính là di chuyển theo phương thẳng đứng.

Để được tư vấn chi tiết mời quý khách hàng liên hệ với xe chuyên dụng Việt Hàn chúng tôi theo hotline: (84-24) 6292 8289 / (84-24) 6280 8289 hoặc theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn