Xe tải cẩu Kanglim giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu nâng hạ của bạn

Với lợi thế đem lại cho người dùng hiệu suất làm việc cao nhất, phạm vi làm việc rộng và vận hành một cách dễ dàng, Xe tải cẩu Kanglim khiến chúng trở thành sự lựa chọn ngày càng phổ biến trong hàng loạt các ngành công nghiệp.

Xe tải gắn cẩu Kanglim đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu trên thị trường Việt Nam bởi những tính năng ưu việt của chúng.

Tính năng ưu việt của xe tải cẩu Kanglim

Cẩu tự hành Kanglim sử dụng thủy lực cung cấp những kiểm soát hoạt động tuyệt vời. Xe tải cần cẩu Kanglim đặc biệt xuất sắc là giải pháp thực hiện công việc trong không gian hẹp, nâng tải trọng cả ở trên cao và dưới mặt đất. Thương hiệu cẩu Kanglim được xây dựng trên cơ sở xe tải gắn cẩu cung cấp sức mạnh và độ tin cậy cho người sử dụng, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Một số công việc đảm bảo cần sử dụng xe tải gắn cẩu Kanglim

  1. Vận chuyển, vận tải
  2. Trang trí cảnh quan
  3. Công việc đường sắt
  4. Cứu hộ cứu nạn
  5. Thủy lợi
  6. Xây dựng dân dụng và công nghiệp
  7. Lắp dựng kết cấu thép
xe tải cẩu kanglim
Xe tải cẩu Kanglim KS2605

Xem thêm:

>>> Các loại xe cẩu tự hành 

>>> Các phân biệt cẩu kanglim KS2605 chính hãng và hàng nhái

Hiệu suất làm việc cao của cần cẩu tải Kanglim là do tời kéo và cần trục dạng dài, thẳng. Với khả năng kiểm soát và độ chính xác tối đa, cần cẩu tự hành Kanglim mang đến cho người vận hành một môi trường làm việc an toàn hơn với mỗi lần nâng – ngay cả trong những tình huống khó khăn.

Cần cẩu Kanglim cung cấp các tính năng an toàn không có đối thủ, bao gồm Hệ thống siêu ổn định công nghệ mới và điều khiển từ xa, cho phép người điều khiển kiểm soát tốt hơn và truy cập vào thông tin quan trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ số Hotline: 0903 307 333