Xe tải gắn cẩu 3 tấn dòng sản phẩm đa dụng và phổ thông

Xe ô tô tải gắn cẩu là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc chuyên chở hàng hóa giúp công việc hoàn thành một cách nhanh chóng, dễ dàng, cắt giảm tối đa được nhiều chi phí nhân công.
Để đáp ứng được yêu cầu, xe chuyên dụng Việt Hàn chúng tôi phân phối cung cấp các sản phẩm xe ô tô cẩu tự hành chính hãng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với dòng xe tải gắn cẩu 3 tấn – loại xe chuyên phục vụ cho hạng mục công trình vừa và nhỏ. Kích thước thùng hàng 5280 x 2000 x 560 mm và công suất của xe lên đến 118kw/2500/vòng/phút hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng về việc sử dụng nhiên liệu.

Xe ô tô tải gắn cẩu 3 tấn của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp chính hãng Hàn Quốc. Sản phẩm cẩu tự hành có đầy đủ CO, CQ quý khách hàng có thể kiểm tra trên Website của Phòng TM & CN Hàn Quốc (KCCI).

Xe chuyên dụng Việt Hàn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm xe tải gắn cẩu chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ các hãng cẩu nổi tiếng trên thế giới với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, phụ tùng xe chính hãng.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ đăng ký, đăng kiểm và thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn với lãi suất ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / 0903 307333
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: www.dkvinamotor.com.vn