2 dòng xe thu gom rác thải thông dụng nhất hiện nay

Xe thu gom rác thải là chiếc xe tải được thiết kế đặc biệt để thu gom chất thải rắn đô thị và vận chuyển chất thải đã thu gom đến một cơ sở xử lý .

2 dòng xe thu gom rác thải thông dụng nhất hiện nay

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa tăng đồng nghĩa với nhu cầu xử lý và thu gom rác thải trở nên vô cùng thiết yếu. Để đáp ứng phục vụ nhu cầu thiết yếu của từng địa phương, từng khu dân cư các loại xe thu gom rác thải ra đời và ngày càng đa dạng.

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe thu gom rác thải với những đặc điểm khác nhau. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Xe chuyên dụng Việt Hàn tìm hiểu nhé!

  1. Đầu tiên là xe cuốn ép rác với bộ phận cuốn ép ở đuôi xe. 

Bộ phận cuốn ép ở đuôi xe ứng dụng hệ thống thủy lực vận hành quá trình cuốn ép rác. Điều này giúp lấp đầy thùng hiệu quả nhất cũng như giảm thiểu được nhân công và tốn ít nhiên liệu nhất.

2. Thứ hai là dòng xe chở rác thùng rời hooklift

xe chở rác thùng rời

Dòng xe này có đặc điểm gồm 1 thùng chở rác hình chữ nhật và bộ phận nâng hạ. Đặc điểm quan trọng của xe Hooklift là hệ thống thủy lực kéo và hạ thùng. Tại xe chuyên dụng Việt Hàn sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu quả và chất lượng của xe hooklift.

Xe chuyên dụng Việt Hàn tự hào là nhà sản xuất các dòng xe chuyên dụng môi trường như xe ép rác, xe chở rác thùng rời hooklift, xe hút chất thải, xe hút bùn, …

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tham khảo báo giá, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số hotline Việt – Hàn 0903 307 333 hoặc liên hệ xe chuyên dụng Việt Hàn theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn