Báo giá dịch vụ cho thuê cẩu tự hành giá tốt nhất

Cẩu tự hành được sử dụng rộng rãi để xếp dỡ hàng hóa trong kho, bãi hoặc lắp ráp trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ưu điểm của Cẩu tự hành là nó có thể làm việc ở bất cứ nơi nào mà không cần nguồn năng lượng bên ngoài, khả năng thông qua lớn, tính cơ động cao. Vì vậy mà Cẩu tự hành còn được gọi là cần trục kiểu cần quay, di động vạn năng.

Để đáp ứng từng yêu cầu công việc mà sẽ có những loại cẩu tự hành phù hợp. Trong bài viết này, Xe chuyên dụng Việt Hàn xin chia sẻ với các bạn một số loại xe cẩu tự hành phổ biến để các bạn có thể đưa ra những lựa chọn đơn vị cho thuê cẩu tự hành phù hợp

Phân loại cẩu tự hành 

Có thể phân loại Cẩu tự hành theo kết cấu phần di động, theo phương pháp dẫn động và theo hình dạng kết cấu của cần.

+ Theo kết cấu phần di động có các loại cần trục ôtô, cần trục máy kéo bánh lốp, cần trục máy kéo xích và cần trục đường sắt.

+ Theo phương pháp dẫn động có các loại cần trục dẫn động chung, dẫn động riêng, dẫn động thủy lực.
Cần trục dẫn động chung được dẫn động từ động cơ diêzel của máy kéo hay ôtô đến tất cả các cơ cấu. Điều khiển các cơ cấu bằng hệ thống côn phanh ma sát hoặc khí nén. Loại này có sơ đồ dẫn động phức tạp, điều khiển và sửa chữa khó khăn.

Cần trục dẫn động riêng là loại đặt máy phát điện sau động cơ diêzel, dòng điện phát ra dẫn động các cơ cấu riêng biệt là các tời điện. Nhiều cần trục dùng dòng xoay chiều để khi làm việc tại chỗ có thể lấy điện từ lưới điện bên ngoài.

Loại dẫn động thủy lực có đặt bơm hoặc cụm bơm thủy lực sau động cơ diêzel của xe máy. Dòng chất lỏng có áp lực cao, theo hệ thống điều khiển, được dẫn đến các động cơ thủy lực hoặc xylanh lực của các cơ cấu trên cần trục.

+ Theo hình dạng của cần có các loại cần không gian, cần hộp, cần có chiều dài không đổi, cần với nhiều đoạn trung gian để tăng chiều dài, cần với các đoạn lồng vào nhau như kiểu ăngten. Loại cần với các đoạn trung gian chỉ có thể nối thêm để tăng chiều dài khi không tải, còn loại cần kiểu ăngten có thể tăng chiều dài cần khi có tải trọng. để tăng khoảng không phục vụ của cần trục, có thể dùng các loại “cần đầu búa”, “cần mỏ vịt”, cần phụ hoặc hệ tháp cần..

Tải trọng nâng danh nghĩa của các loại Cẩu tự hành kiểu cần ghi trong lý lịch máy (trừ cần trục kiểu xích) là tải trọng mà cần có thể nâng được khi cố định và tựa vào các chân chống. Khi làm việc không có chân tựa, tải trọng nâng của cần trục giảm nhiều. Cần trục có tải chỉ có thể di chuyển khi cần của cần trục nằm dọc theo trục của phần di chuyển và tải trọng nâng, tốc độ di chuyển của cần trục trong trường hợp này cũng bị hạn chế nhiều (được ghi rõ trong đặc tính kỹ thuật của cần trục)

Với một số chia sẻ trên chúng tôi hy vọng các bạn có thêm thông tin để lựa chọn thuê cẩu tự hành phù hợp với mình.

Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: dkvinamotor.com.vn