Báo giá xe ô tô cuốn ép rác Hino, Isuzu, Thaco, Dongfeng

Bạn đang làm về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường, thu gom rác thải? Bạn đang muốn mở rộng quy mô, bạn lên kế hoạch đầu tư thêm một số lượng xe ô tô chở rác để đáp ứng được yêu cầu của địa bàn thu gom. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, lượng rác thải thải ra mỗi ngày càng tăng cao. Chính vì thế, xe ô tô chở rác là giải pháp đầu tư tuyệt vời.

Hiện nay, xe ô tô chở rác có hai loại chính: xe chở rác và xe chở rác thùng rời. Với thiết kế đa dạng xe chở rác có nhiều loại đủ xe có thể vào tận ngõ xóm để thu gom rác thải làm sạch môi trường bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tìm hiểu về cấu tạo xe ô tô chở rác

Cấu tạo của xe ô tô chở rác về cơ bản đều gồm 2 phần: Phần xe cơ sở và phần xe chuyên dụng

  • Phần xe cơ sở được sử dụng từ nhiều hãng xe lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu nguyên chiếc như: xe Huyndai tiêu chuẩn Hàn Quốc, xe Hino, Isuzu tiêu chuẩn Nhật Bản, xe Dongfeng (Trung Quốc), Trường Hải ( Việt Nam).
  • Phần xe chuyên dụng: Gồm các bộ phận, cơ cấu cuốn ép, xả rác, máng hứng nước thải.

Xe ô tô chở rác phân loại theo 2 cách chính:

1. Theo dung tích sử dụng

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng, vào khu vực thu gom, xử lý rác thải mà có những loại xe ô tô chở rác thải dung tích khác nhau phù hợp. Có nhiều sự lựa chọn từ xe 3 m3 đến xe 24 m3….

2. Theo hãng sản xuất xe

Mỗi hãng xe sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng, vì vậy khi lựa chọn mua xe ô tô chở rác các bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

XE CHỞ RÁC 12M3
Xe ô tô chở rác Hino 12m3

Bán xe ô tô chở rác chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Xe chuyên dụng Việt Hàn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe môi trường, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Giá xe ô tô chở rác dao động từ 500 triệu VNĐ đến 2 tỷ đồng tùy vào dung tích và hãng xe cơ sở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tham khảo báo giá, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số 0903 307 333 hoặc liên hệ xe chuyên dụng Việt Hàn theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 6292 8289 / (84-24) 6280 8289
Email: info@dkvinamotor.com.vn