Đại lý phân phối xe ô tô chở rác chuyên dụng tại Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển vấn đề môi trường cũng ngày càng trở nên cấp bách với lượng lớn rác thải đổ ra hàng ngày tại các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp… bởi vậy những công ty môi trường cùng cần nhiều hơn.

Xe chở rác do Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn sản xuất là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng bởi nó đem lại hiệu quả công việc cao. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi dẽ chia sẻ thêm những thông tin về dòng xe ép rác.

Đặc điểm của xe chở ép rác Hino:

– Nhiên liệu:

Dòng xe chở rác Hino sử dụng nhiên liệu là DIESEL. Bên cạnh đó các sản phẩm khác nhau của xe chở rác Hino đều được đánh giá là rất tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường. Bởi vậy dòng xe này được đánh giá là giải pháp thích hợp để thay thế các loại xe ô tô chở rác khác trên thị trường.

Đại lý phân phối xe ô tô chở rác chuyên dụng tại Hà Nội Xe chở rác 22m3

– Động cơ của xe chở rác Hino

Xe chở rác thương hiệu Hino sử dụng động cơ 4 kỳ, 4 xy-lanh thẳng hàng, được phun nhiên liệu trực tiếp và làm mát bằng nước nên hiệu quả hoạt động của xe rất tốt và tiện lợi. Điều này cũng giúp nâng tuổi thọ của xe lên cao hơn so với các loại xe ép rác thông thường khác.

– Quy trình ép rác của xe chở rác

Cơ cấu nạp rác của dòng xe này gồm có 4 kiểu loại, đó chính là:

  • Sử dụng cơ cấu càng gắp thùng thu gom rác đẩy tay, đây là một cơ cấu được khá nhiều khách hàng chọn lựa bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.
  • Cơ cấu kẹp thùng nhựa đựng rác công cộng cũng được đưa vào sử dụng trong dòng xe này.
  • Cơ cấu càng gắp đa năng kết hợp giữa gắp thùng thu gom rác đẩy tay và gắp thùng nhựa đựng rác công cộng.
  • Xe chở rác Hino cũng tích hợp cơ cấu máng xúc rác trên mặt đất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe chở rác và ép rác đa dạng cả về giá thành và trọng tải để khách hàng lựa chọn. Với những đặc điểm nổi bật của xe chở rác Hino kể trên đây chắc chẵn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn là đơn vị chuyên phân phối các dòng xe cuyên dụng như: xe chở rác, xe ép rác, xe quét hút bụi đường, xe hút bùn hút chất thải… Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ: Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục mua xe trả góp, đăng ký đăng kiểm xe, làm hồ sơ cải tạo hoàn chỉnh.