Lý do tại sao xe tải Hino gắn cẩu tự hành Kanglim lại được khách hàng tin dùng?

Xe cẩu tự hành là cánh tay đắc lực trong công tác vận chuyển, tháo dỡ thi công công trình xây dựng. Để đáp ứng khối lượng công việc lớn như vậy xe cẩu tự hành Hino được đại đa số khách hàng lựa chọn để đầu tư. Bạn hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu những lý do vì sao đây là loại phương tiện được ưa chuộng nhé.

Xe cơ sở Hino được sản xuất lắp ráp theo công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản tại nhà máy Hino Motor Việt Nam. Xe tải Hino có nhiều mẫu mã và tải trọng khác nhau:

  • Series 300 phù hợp với việc vận chuyển trên cung đường ngắn và vừa, cung đường nội đô vận chuyển với chất lượng tối ưu.
  • Series 500 Vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiện nghi kinh tế cùng với khả năng chuyên chở linh hoạt.
  • Series 700 đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà vận tải chuyên nghiệp.

Với xe tải Hino gắn cẩu tự hành Kanglim có những ưu điểm vượt trội sau:

 

  1. Sản phẩm xe tải Hino luôn được đánh giá cao về chất lượng, động cơ công suất mạnh mẽ, tuổi thọ độ bền cao, chi phí sửa chữa thấp.
  2. Ngoài ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu thì dòng xe cơ sở Hino còn có tính năng an toàn vượt trội nhờ thiết kế vùng quan sát rộng, cabin có khả năng chống va đập và vị trí ngồi của lái xe là tốt nhất.
  3. Xe tải Hino có thể gắn cẩu tự hành Kanglim với sức nâng đa dạng từ 3 tấn đến 12 tấn. Vì vậy, loại phương tiện này đáp ứng được nhiều loại hình công việc của quý khách như: bốc xếp vận chuyển hàng hoá, vật liệu xây dựng, xây dựng dân dụng và công nghiệp…
  4. Đặc biệt, chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Hino Việt Nam rất tốt. Tất cả các dòng xe tải Hino đều được bảo hành 36 tháng không giới hạn km theo quy định của nhà sản xuất.
  5. Ngân sách đầu tư xe cẩu tự hành Hino ở mức hợp lý nên quý khách thu hồi vốn nhanh mang lại hiệu quả kinh tế cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua thực tế sử dụng của nhiều khách hàng thì xe tải cẩu Hino vẫn là loại phương tiện được khách hàng ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất trong vòng 50 năm qua. Xe cẩu tự hành Hino luôn luôn làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Thương hiệu Hino đã được đánh giá cao trên thị trường, vì vậy lựa chọn mua xe cẩu tự hành Hino giải pháp tối ưu nhất cho bạn.