Xe tải gắn cẩu 5 tấn Hyundai HD240 giải pháp cho những khách hàng khó tính

Với các doanh nghiệp vận tải khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, cần phải chuyên chở khối lượng hàng hóa tương đối lớn. Thì dòng xe tải gắn cẩu 5 tấn Hyundai chính là giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do chọn xe tải gắn cẩu 5 tấn Huyndai nhé!

Đặc điểm chi tiết về xe tải gắn cẩu 5 tấn Hyundai

Cấu tạo bên ngoài

Xe tải gắn cẩu 5 tấn Hyundai HD240 được thiết kế nhỏ gọn trên nền xe cơ sở công nghệ Hàn Quốc điều đó đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn mua xe.

Chất lượng đã tạo nên thương hiệu xe Hyundai tại thị trường Việt Nam. Cabin được thiết kế hiện đạ được sơn phủ theo công nghệ tĩnh điện nâng cao khả năng chống xước cho xe, giảm tối đa sự tác động của ngoại lực lên xe.

Yếu tố màu sắc cũng được khách hàng quan tâm bởi theo quan niệm của người Việt Nam màu sắc phù hợp sẽ giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Cấu tạo nội thất của xe

Xe Hyundai đã chinh phục được những yêu cầu khắt khe từ những khách hàng khó tính. Xe Tải Hyundai Gắn Cẩu Kanglim 5 Tấn trên xe được trang bị đầy đủ các thiết bị như một chiếc xe du lịch đời mới. Với hệ thống máy lạnh, máy nghe nhạc, mồi thuốc đều hiện đại, đa năng. Cộng thêm đó là không gian cabin rộng rãi, thoáng mát luôn mang lại sự thoải mái dành cho người lái.

Đặc điểm thùng xe

Lòng thùng có kích thước sâu, thùng dài hơn 6,5 m thuận tiện cho việc chuyên chở hàng hóa của khách hàng.

Hyundai HD210 & KS1056

Trọng lượng của xe

Trọng lượng xe chở được tối đa lên đến 13.5 tấn hàng hóa. Tải trọng này phù hợp với việc dễ dàng chuyên chở số lượng lớn hàng hóa, tiết kiệm thời gian hoàn thành nhanh tiến độ công việc.

Động cơ

Xe Hyundai với bộ máy vận hành êm, di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về xe tải gắn cẩu 5 tấn Hyundai, xin hãy gọi về số hotline 0903307333 của Xe chuyên dụng Việt Hàn để được tư vấn miễn phí.