Xe chở rác giá bao nhiêu?

Xe cuốn ép chở rác chuyên dụng được xem là một sản phẩm xe môi trường quan trọng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Với nhiều ưu điểm, công dụng, chức năng chính của xe chở rác là thu gom, vận chuyển rác thải từ các khu công nghiệp, các khu đô thị, thành phố, nông thôn đến bãi tập kết hoặc nhà máy xử lý rác.

Cấu tại xe chở rác

Xe chở rác có thiết kế gồm 2 phần chính là phần xe cơ sở và hệ thống chuyên dụng cuốn ép rác.

  • Xe cơ sở: là các xe tải cabin chassis với nhiều tải trọng chính hãng như: Dongfeng, Hino, Isuzu, Huyndai..
  • Phần chuyên dụng: bao gồm thùng cuốn ép rác, hệ thống xi lanh thủy lực. Hai phần chính này tạo nên một sản phẩm xe cuốn ép rác bảo vệ môi trường.

Xe chở rác thùng rời đa dạng về kiểu dáng, chủng loại. Xe chở rác cũng được phân loại theo dung tích của thùng xe chủ yếu là xe chở rác 6m3, 12m3, 14m3, 22m3 và 24m3. Tùy theo yêu cầu sử dụng và địa hình, chức năng của công việc Quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Xem hình ảnh thực tế xe chở rác tại Việt Hàn

Xe chuyên dụng Việt Hàn – là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo sản xuất phương tiện, thiết bị chuyên dụng phục vụ ngành môi trường, ngành xây dựng và một số ngành khác.

Với khẩu hiệu “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” sản phẩm của Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước và thương hiệu DK-VHC trở thành đối tác lâu dài mà các công ty hoạt động trong lĩnh môi trường, xây dựng…thường xuyên lựa chọn.

Để tham khảo giá xe chở rác chuyên dụng quý khách vui lòng liên hệ 0903 307 333 hoặc theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thiết bị chuyên dụng Việt Hàn
Địa chỉ: Tổ 25 – Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 6292 8289 / 0903 307 333
Email: info@dkvinamotor.com.vn
Website: www.dkvinamotor.com.vn